Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng
Số lượng:
Bệnh gút ngày tết luôn là một nỗi ám ảnh, bởi mỗi độ Tết đến Xuân về là lúc gia đình sum họp, bạn bè hội tụ cùng nhau ăn những bữa cơm đầm ấm. Dịp này, uống chén rượu, ly bia chúc nhau là khó tránh, cộng thêm việc ăn nhiều thực phẩm giàu chất đạm đã làm bệnh gout tăng vọt trong thời gian Tết và sau Tết. Chủ động học cách kiểm soát bệnh gout bùng phát ngày tết một tích cực giảm nguy cơ xuất hiện các triệu chứng bệnh gout, an tâm đón tết sum họp bên gia đình mà không lo vấn đề về sức khỏe.
* Dựa trên nguyên nhân kiểm soát bệnh gout
Thủ phạm khiến bệnh gout xuất hiện nhiều vào ngày tết là do:
Chế độ ăn giàu chất đạm
Uống nhiều rượu bia và chất kích thích
Thời tiết lạnh giá
* Học cách kiểm soát bệnh gout ngày Tết để không bùng phát
1/ Kiểm soát chế độ ăn uống
Chế độ ăn uống kiểm soát bệnh gout là bạn nên ăn ít các thực phẩm giàu purin. Thực phẩm giàu purin khi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành sản phẩm cuối cùng là acid uric. Việc ăn nhiều thực phẩm này sẽ tỷ lệ thuận với nguy cơ bệnh gout bùng phát vì vậy cần phải hạn chế.
Nhóm thực phẩm được xác định cần tránh gồm các thực phẩm như sau:
Kiếm soát bệnh gút ngày tết qua chế độ ăn uống
Thịt đỏ: Thịt động vật có màu đỏ là thực phẩm chứa nguồn purin cao có trong thịt bò, thịt trâu, thịt dê, thịt chó, thịt ngan, thịt thỏ, thịt vịt, thịt gà
Hải sản: Tôm, cua, ghẹ, cá, hải sâm, hàu, ốc….
Côn trùng: Món ăn từ các loại côn trùng cũng cần tránh như dế, châu chấu, ấu trùng ong, ấu trùng ve sầu, nhộng tằm…
Thực vật: Đậu nành, măng tây, các loại nấm….
Những người từng có tiền sử bị bệnh gout hoặc có nguy cơ mắc bệnh gout cao thì nên hạn chế ăn các thực phẩm kể trên hoặc các sản phẩm chế biến lên men như nem chua, chả giò, chả bò, cá hộp, .. . Chỉ bổ sung vừa phải để duy trì hoạt động cơ thể, còn lại nên hạn chế nếu không muốn bệnh gout tái phát.
Ngoài ra nên ăn các loại thực phẩm giàu chất xơ và vitamin có trong rau củ, quả tươi tốt cho sức khỏe.
2/ Bệnh nhân gút nên hạn chế rượu bia ngày tết
Ngày tết người ta thường chúc nhau ly bia, chén rượu nhưng những người có nguy cơ bị gout tái phát thì nên từ chối thẳng. Bởi chỉ cần uống một vài ly là bạn có thể tạo cơ hội cho bệnh gout xuất hiện. Theo bác sĩ phân tích thì rượu bia có chứa cồn chất có thể làm giảm thải trừ acid uric trong máu ra ngoài qua đường thận. Vậy nên uống rượu bia nhiều có thể làm nồng độ acid uric trong máu tăng cao.
3/ Giữ ấm cơ thể
Nhiệt độ lạnh có thể bùng phát bệnh gout và các bệnh xương khớp. Do đó, Giai đoạn tết cũng là điều kiện thời tiết lạnh nên bạn cần mặc ấm, giữ chân tay luôn ấm, hạn chế tiếp xúc với nước lạnh buốt để kiểm soát bệnh gout tái phát.
Tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc trên để phòng ngừa bệnh gout tái phát bùng phát khi tết đến. Ngoài ra đối với những người bệnh bị gout đang cần theo dõi của bác sĩ thì nên dùng thuốc dự phòng tái phát bệnh gout đúng liều lượng trị bệnh gout khỏi hoàn toàn.
-------------------------------
GIẢI PHÁP MỚI CHO NGƯỜI BỊ GÚT
Viên gout GO Celery 16000mg hỗ trợ trị bệnh gút từ GỐC hiệu quả. Hàm lượng Cần Tây tối ưu 16000mg có trong viên gút GO Celery giúp giảm nồng độ acid uric trong máu - nguyên nhân chính gây nên đau và sưng do gút - do đó hỗ trợ làm giảm triệu chứng sưng, đau do gút. Viên gút GO Celery 16000mg nhập khẩu chính hãng GO Healthy từ New Zealand (Số công bố của Bộ Y Tế: 3317/2018/ ĐKSP)
CÓ 4 LÝ DO VIÊN GÚT GO CELERY 16,000 ĐƯỢC LỰA CHỌN:
Số 1 New Zealand, nhập khẩu chính hãng. GO Celery là sản phẩm của GO Healthy, hãng thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 New Zealand
Hàm lượng tối ưu nhất. hàm lượng Cần Tây 16,000mg vượt trội hơn so với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường, giúp làm giảm cơn đau và sưng do gút nhanh chóng.
Chi phí hợp lý, chỉ với 12,500 Đ/ngày, ngang bằng sản phẩm nội
Có bán tại các nhà thuốc uy tín trên cả nước
Chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY
Dược sỹ tư vấn: 0962488484- 0904153009
Trên đây là một số chú ý giúp người bệnh có thể kiểm soát gout cấp ngày tết. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!
THAM KHẢO THÊM:
Bí kíp ăn uống đẩy lùi bệnh gout
Số lượng: