Người bị Gout nên và không nên ăn gì ngày Tết?

Dù bị bệnh Gout, bạn vẫn có thể ăn Tết vui vẻ, an toàn nếu biết lựa chọn những thực phẩm phù hợp!

Những thực phẩm mà người bị bệnh Gout nên ăn:

- Bánh chưng nên bớt phần nhân có mỡ, thịt, đậu xanh.

- Tất cả rau củ quả (trừ quả bơ, súp lơ, cải bó xôi, măng tây, nấm, các loại hạt đậu).

- Sữa và các chế phẩm từ sữa như bơ, kem, sữa chua

- Ăn được các loại trứng (không ăn trứng vịt lộn)

- Nên ăn cá nhưng hạn chế cá hồi, cá mòi, cá trích, nước mắm cốt cá cơm.

Những thực phẩm nên hạn chế hoặc cấm kỵ với người bị bệnh Gout:

- Hạn chế các loại thịt màu đỏ: heo, bò…

- Thịt thú rừng: Heo rừng, gà lôi, chim rừng...

- Nội tạng của heo, gà...

- Ăn được tôm nhỏ nhưng không nên ăn tôm càng, cua biển có nhiều gạch

- Không nên uống bia rượu: Theo nghiên cứu, tỷ lệ những người uống bia bị Gout cao nhất, tiếp đến là rượu trắng, rồi đến rượu vang.

- Khi uống bia rượu nên uống nhiều nước lọc từ 2-3 lít.

GIẢI PHÁP MỚI CHO NGƯỜI BỊ BỆNH GOUT

  • GO Celery là sản phẩm của GO Healthy, hãng thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 New Zealand
  • Hàm lượng tối ưu nhất. hàm lượng Cần Tây 16,000mg vượt trội hơn so với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường, giúp làm giảm cơn đau và sưng do gút nhanh chóng. 

 

TAGS :

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng

NHÀ THUỐC VIETCARE84

Số lượng:

icon-cart0 Giỏ hàng có sản phẩm

Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Tổng tiền giỏ hàng:

 
Hotline tư vấn