Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng
Số lượng:
Dù bị bệnh Gout, bạn vẫn có thể ăn Tết vui vẻ, an toàn nếu biết lựa chọn những thực phẩm phù hợp!
Những thực phẩm mà người bị bệnh Gout nên ăn:
- Bánh chưng nên bớt phần nhân có mỡ, thịt, đậu xanh.
- Tất cả rau củ quả (trừ quả bơ, súp lơ, cải bó xôi, măng tây, nấm, các loại hạt đậu).
- Sữa và các chế phẩm từ sữa như bơ, kem, sữa chua
- Ăn được các loại trứng (không ăn trứng vịt lộn)
- Nên ăn cá nhưng hạn chế cá hồi, cá mòi, cá trích, nước mắm cốt cá cơm.
- Nên uống các loại nước ép: nước ép dứa, nước ép cà rốt và dưa chuột, nước ép táo, nước ép nghệ dứa, nước gừng....
Những thực phẩm nên hạn chế hoặc cấm kỵ với người bị bệnh Gout:
- Hạn chế các loại thịt màu đỏ: heo, bò…
- Thịt thú rừng: Heo rừng, gà lôi, chim rừng...
- Nội tạng động vật: heo, gà, bò....
- Ăn được tôm nhỏ nhưng không nên ăn tôm càng, cua biển có nhiều gạch
- Không nên uống bia rượu, nước có gas: Theo nghiên cứu, tỷ lệ những người uống bia bị Gout cao nhất, tiếp đến là rượu trắng, rồi đến rượu vang.
- Khi bắt buộc phải uống bia rượu nên uống nhiều nước lọc từ 2-3 lít.
Căn nguyên bệnh gout là do nồng độ acid uric trong máu cao .
Vậy nên:
-Hạ uric acid để phòng gout, ngăn chặn gout ngay từ giai đoạn đầu
-Hạ uric acid để giảm sưng đau do gout, ngăn ngừa các cơn gout cấp.
GIẢI PHÁP MỚI CHO NGƯỜI BỊ BỆNH GOUT
GO Celery 16000mg là sản phẩm của GO Healthy, hãng thực phẩm bảo vệ sức khỏe số 1 New Zealand.
Hàm lượng tối ưu nhất. Hàm lượng Cần Tây 16,000mg vượt trội hơn so với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường, giúp giảm uric acid từ đó làm giảm cơn đau và sưng do gút nhanh chóng.
CÓ 4 LÝ DO VIÊN GÚT GO CELERY 16,000 ĐƯỢC LỰA CHỌN:
Chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY
Dược sỹ tư vấn: 0962488484- 0904153009
THAM KHẢO THÊM:
6 biến chứng nguy hiểm của bệnh gout
CÁCH NGĂN NGỪA CƠN GÚT CẤP XUẤT HIỆN
Hoạt chất Apium graveolens trong Cần Tây: Đột Phá Mới Trị Bệnh Gút
Số lượng: